Sản phẩm / kali sorbat, C6H7KO2

kali sorbat, C6H7KO2

Mô tả chi tiết

Tên hóa học: kali sorbat

Công thức: C6H7KO2

Tên khác: Kalium sorbate, Cốm bảo quản, Kali sorbate, Potassium sorbate

Xuất xứ:

  • TQ: 25kg/thùng carton

  • Nhật - 0.5kg/gói; 40 gói/thùng.

  • Đức - 25kg/bao

Mô tả: Kali Sorbate là một loại axit béo không no mạch dài.

ỨNG DỤNG

  • Potassium sorbate  được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.

  • Potassium sorbate là chất bảo quản được sử dụng trong các sản phẩm giò chả, nem chua..

  • Potassium sorbate  không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.