Sản phẩm / AXIT TARTARIC, C4H6O6

AXIT TARTARIC, C4H6O6

Mô tả chi tiết

Tên hóa học: AXIT TARTARIC

Tên khác: ACID TARTARIC, 2,3-dihydroxybutanedioic acid, 2,3-dihydroxysuccinic acid, threaric acid, racemic acid, uvic acid, paratartaric acid

Công thức: C4H6O6

Số CAS: 526-83-0

Ngoại quan: tinh thể màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
Ứng dụng:

  • Acid tartaric là một acid hữu cơ tinh thể màu trắng .Nó xảy ra tự nhiên trong nhiều loài thực vật, đặc biệt là nho, chuối, và tamarinds, và là một trong các axit chính được tìm thấy trong rượu vang. Nó được thêm vào các loại thực phẩm khác để cung cấp cho một hương vị chua, và được sử dụng như chất chống oxy hóa. Các muối của axit tartaric được gọi là tartrates. Nó là một dẫn xuất dihydroxyl acid succinic.

  • Là một phụ gia thực phẩm, axit tartaric được sử dụng như một chất chống oxy hóa với số E334, tartrates là các phụ gia khác phục vụ như chất chống oxy hóa hoặc chất nhũ hoá