Sản phẩm / Magie sunphat, Magnesium sulfate, magie sulfate, magie sulphate, magnesium sulphate, MgSO4

Magie sunphat, Magnesium sulfate, magie sulfate, magie sulphate, magnesium sulphate, MgSO4

Mô tả chi tiết

Tên hóa học: magie sunphat

Tên khác: Magnesium sulfate, magnesium sulphate, Epsom salt (heptahydrate), English salt, Bitter salts, Bath salts

Công thức: MgSO4

ngoại quan: dạng tinh thể mầu trắng

Đóng gói: 25kg/ bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng:

  • Magnesium Sulphate là một loại phân bón nông nghiệp chất lượng ổn định, được làm từ Magnesium Sulphate Oxide có chất lượng tốt. Nó được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và lâm nghiệp. Nó là tốt nhất bổ sung phân bón cho cây trồng Magnesium Magnesium đủ và đất. Có hai teatures: để được hấp thụ dễ dàng và không thể tiêu diệt các PH của đất.

  • Magnesium Sulphate là một phụ gia bổ sung magiê cho phân bón hợp chất. Nó có thể được trộn với phân bón khác và sử dụng một mình.

  • Magnesium Sulphate được sử dụng trong y học, ngành công nghiệp vi sinh vật, dndustry nhẹ, công nghiệp hóa chất, công nghiệp in ấn và nhuộm, ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp mạ điện, công nghiệp luyện kim. như một loại phân bón trong nông nghiệp; Như một chất phụ gia thức ăn chăn nuôi, đã được các delayering xi măng; Trong ngành công nghiệp fertilizery.

  • Magnesium Sulphate sử dụng chất nổ, phù hợp, sứ, thủy tinh, sơn, sản xuất nhựa ABS. Trong điều kiện của vật liệu chống cháy chuyên dùng trong các loại nhựa acrylic như chất chống cháy nhựa; Trong khả năng kháng cháy vật liệu sử dụng làm chất độn để tăng cường khả năng chịu nhiệt.

  • Magnesium Sulphate sử dụng để xử lý nước thải trong việc bảo vệ môi trường, nước thải lỏng đông máu và tác dụng bồi lắng để chuẩn nước thải.

  • Magnesium Sulphate Heptahydrate trong ngành công nghiệp ánh sáng để sản xuất nấm men, bột ngọt, nước uống, nước khoáng.